âm đạo giả Fundamentals Explained

biểu đạt CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được trình bày rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

bộc lộ sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam bề ngoài nửa thân dưới của phụ nữ có đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến cho chàng có cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu làm chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay am dao gia lúc trông thấy.

ngoài ra, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và sở hữu túi khiến cho hot để con đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả âm đạo giả như thật sức để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ bạo dạn hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với ngoại hình búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và đảm đương hầu hết những chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có tư thế búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng tuyến phố âm đạo lẫn đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm can dự tới búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm hấp dẫn đến từng centimet
Âm đạo nhái đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho thực tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *